Tại sao nên chọn giàn phơi thông minh?

Đối với những gia đình ở chung cư có diện tích ban công khá eo hẹp thì việc phơi đồ cho cả gia đình là điều khá khó khăn. Rất nhiều giải pháp được đặt ra và thử nghiệm như giàn phơi thông minh bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox, dây phơi inox và sào phơi gắn tường… nhưng xem ra tình hình vẫn chưa được cải thiện là bao. Ban công chung cư vẫn giăng mắc quần áo trông rất mất mỹ quan, hơn nữa vào những ngày mưa gió quần áo bị dồn đống, rất lâu khô và có mùi hôi khó chịu.

tai-sao-nen-chon-gian-phoi-thong-minh

Một số hạn chế của giàn phơi thông thường:

– Tốn diện tích không gian: một giá phơi đồ thông thường đòi hỏi ít nhất từ 1,5 – 2m2 không gian sàn và khoảng 1,5m2 về chiều cao. Với yêu cầu lắp đặt này thì giàn phơi thông thường cũng đã chiếm hết toàn bộ không gian ban công nhà ở, khiến cho nhà chật đã hẹp nay lại còn bừa bộn hơn.

– Không chắc chắn: Mặc dù có chân phơi rộng chừng 1m nhưng khi phơi nhiều đồ và gặp gió to thì giá phơi có thể bị gió tạt đổ hoặc bay mất quần áo. Còn nếu gia đình sử dụng dây phơi và nếu buộc dây vào đinh vít bắt vào tường thì rất dễ bị võng dây, quần áo bị dồn đống lâu khô và khi có gió thì dễ rơi ra.

– Làm mất thẩm mỹ không gian nhà ở: như đã nói ở trên, việc giăng mắc quần áo hết cả ban công chung cư khiến mất mỹ quan căn hộ nói riêng và toàn cảnh đô thị nói chung.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì sản phẩm giàn phơi thông minh ra đời đã khắc phục được những hạn chế của những loại giàn phơi thông thường trước đây. Giàn phơi thông minh với một hệ thống cơ khí giúp cho việc phơi quần áo của người nội trợ trở nên tiện lợi hơn. Với sản phẩm giàn phơi, giải quyết triệt để 2 vấn đề: chỗ phơi và đồ phơi.

Đây cũng chính là ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường:

– Chỗ phơi:

Giàn phơi Hòa Phát được thiết kế khá nhỏ gọn, thường là kiểu thiết kế gắn trần hoặc gắn tường nên bạn không còn phải lo ngại về chỗ phơi nữa.  Khi phơi đồ, bạn có thể sử dụng tay quay để hạ thanh phơi xuống và khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể quay thanh phơi lên cao, sát trần  rất gọn, giúp cho không gian ban công thông thoáng hơn rất nhiều.

Với hai thanh phơi và hệ thống các khuyên móc định vị, quần áo luôn được phơi ngăn nắp, thẳng hàng, mau khô và có tính thẩm mỹ cao.

– Đồ phơi: Hiện nay với sự góp mặt của máy giặt thì việc giặt đồ không còn cực nhọc như trước đây nữa, Song, việc phơi đồ để chúng khô tự nhiên vẫn là một điều tất yếu. Nếu như trước đây, bạn phải dùng sào để mắc quần áo lên cao, dây phơi hay bị trùng khiến cho đồ phơi lâu khô thì nay giàn phơi thông minh có thể dẹp mọi lo lắng ấy cho bạn.

Bộ tời của giàn phơi giúp cho bạn có thể nâng, hạ thanh phơi với chiều cao thích hợp, người dùng có thể phơi đồ và thu đồ rất dễ dàng. Thao tác phơi quần áo với giàn phơi thông minh vì thế đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi và dây phơi thông thường.

Vì cách sử dụng cũng khá đơn giản nên người già hay trẻ em đều có thể tham gia vào công việc phơi quần áo giúp cho gia đình được. Và việc nhà của người nội trợ cũng vì thế mà trở nên nhẹ nhàng, tốn ít thời gian và công sức hơn.

Xem thêm: bạt che nắng và lưới an toàn ban côngđèn bắt muỗi

Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà người dùng có thể tùy chọn điều khiển độ cao của thanh phơi để quần áo đón nắng gió được hiệu quả nhất.

Trên hai thanh phơi của giàn phơi thông minh thường có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó, quần áo vì thế không bị dồn về một phía hay bị gió tạt bay. Khoảng cách giữa các khoen nhựa được cố định để tạo độ thông thoáng cho quần áo nhanh khô. Sử dụng giàn phơi thông minh bạn còn có thể phơi được nhiều đồ hơn so với giàn phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh WizHome cao cấp bán với giá rẻ

Giàn phơi thông minh WizHome cao cấp bán với giá rẻ

Ngày nay các dòng sản phẩm công nghệ trên thị trường ngày càng hiện đại hóa, kèm theo đó là nhu cầu sử dụng các mặt hàng tiện ích cho mỗi gia đình ngày càng tăng cao và thiết thực.
 

Nhận xét của bạn