Tư vấn quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu

Siêu thị giàn phơi Hoàng gia với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối giàn phơi thông minh nhập khẩu. Cúng tôi luôn mong muốn góp một phần vào việc mang lại những tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình đang thắc mắc không biết lựa chọn một dây phơi thông minh hay một giàn phơi thông minh để lắp ngoài ban công nhà mình, như thế nào là phù hợp... làm sao để có được sản phẩm đẹp mắt và tiện dụng, tiết kiệm chi phí nhất. Với những kinh nghiệm của chúng tôi nên chúng tôi thấu hiểu điều đó và đưa ra một quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn.

Tư vấn quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh

Bước 1: Hiểu được những nhu cầu, mong muốn mà khách hàng đã và đang cần ở chúng tôi. Khảo sát địa điểm lắp đặt giàn phơi, biết được kích thước ban công nhà bạn như thế nào. Với những tiêu chí đó sẽ giúp chúng tôi đưa ra và tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

Bạn đã tham khảo về giàn phơi quần áo công ty chúng tôi đang cung cấp? Hay đã sử dụng giàn phơi cma?

Chúng tôi có nhiều mẫu giàn phơi để cho quý khách lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước trên thế giới hoặc có cả hàng Việt Nam như sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát.

Bước 2: Sau khi tư vấn cho khách hàng nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Thợ lắp đặt giàn phơi của chúng tôi sẽ lắp đặt tại nhà với chi phí bằng 0 với bộ giàn mà quý khách đã lựa chọn.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, quá trình đó sẽ được khách hàng nghiệm thu và ký giấy đã hoàn thành. Công ty Hoàng gia luôn luôn bảo hành sản phẩm một cách nhanh nhất, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng chu đáo nhất. Thời gian dịch vụ hoàn thiện nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp bạt che nắng và phân phối lưới an toàn ban công giá rẻ cho khách hàng tại Hà Nội, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nhận xét của bạn