Tìm hiểu các loại giàn phơi phổ biến ngày nay

Đã có rất nhiều những phát minh về giàn phơi và mỗi loại cũng sẽ có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên chúng đều có một mục đích là giúp quần áo của chúng ta khô nhanh hơn, tiện dụng hơn. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số loại giàn phơi phổ biến ngày nay.

Sự ra đời của giàn phơi thông minh đã đánh dấu một bước ngoặt lớn, nó giải quyết mọi vấn đề về diện tích phơi, đảm bảo thẩm mỹ hay người sử dụng... Mỗi loại đề có ưu nhược điểm khác nhau.

Các loại giàn phơi thông minh

1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Bạn nghĩ sao khi bạn chỉ cần dùng remote để nâng lên hạ xuống, bạn chỉ cần mắc đồ lên. Tất cả đều tự động thông qua remote trên tay bạn. Việc vận hành sẽ rất êm ái, đảm bảo không gây ồn ào.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tuy nhiên đây là loại giàn phơi cao cấp nếu bạn mua một bộ giàn phơi như thế này bạn sẽ phải bỏ ra một lượng tài chính không hề nhỏ, tầm 8 đến 9tr hoặc có thẻ giao động quanh giá đó.

2. Giàn phơi thông minh điều khiển bằng tay quay (thanh nhôm hoặc inox)

Loại này thường được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây, bởi nó không những mang lại hiệu quả cuối cùng cho người dùng mà giá của nó cũng khá mềm. Giá trung bình khoảng 1tr đến 2tr.

Tìm hiểu các loại giàn phơi phổ biến ngày nay

Với loại được thiết kế đơn giản hơn so với loại điện tử, bạn sẽ vận hành bằng hệ thống tay quay với 2 thanh nhôm có khen định vị, giúp quần áo không bị xê dịch.

Loại này thường là gian phoi nhap khau hoặc là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát

3. Giàn phơi gắn tường

Thường được sử dụng trong trường hợp trần nhà không thể lắp được loại tay quay hoặc không có trần này. Loại này có trọng tải tương đối lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi phơi đồ trên đó.

Giàn phơi gắn tường

Trong trường hợp bạn không dùng bạn có thể thu gọn chúng vào sát tường nên cũng tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

Công ty chúng tôi chỉ giới thiệu 3 loại phổ biến và tiện dụng nhất ngày nay mà đa số người dùng tại Việt Nam sử dụng. Sự áp dụng công nghệ mới trong việc phơi đồ sẽ mang lại cho bạn những thời gian thoải mái bên gia đình thay vì phải lo lắng về vấn đề phơi đồ.

Hoàng Gia là một trong những đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt các loại giàn phơi thông minh, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để được sử dụng dịch vụ ưu đãi nhất.

Nhận xét của bạn