Tiêu chí đánh giá giàn phơi thông minh chất lượng

Giàn phơi thông minh hiện nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại giàn phơi thông minh với những mẫu mã khác nhau được bày bán. Điều này đã gây nên khó khắn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh tốt nhất. Vậy lựa chọn bộ giàn phơi thông minh tốt nhất dựa trên những tiêu chí gì?

Dưới đây sieuthigianphoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng.

Tiêu chí đánh giá giàn phơi thông minh chất lượng

Đầu tiên, để lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh chất lượng bạn phải quan tâm đến những bộ phận của bộ giàn phơi thông minh. Nghe thì dễ nhưng thực chất đối với người tiêu dùng không am hiểu về giàn phơi thông minh thì lại rất khó. Vậy những bộ phận trên giàn phơi thông minh bạn cần quan tâm đến những vấn đề gì?

- Tay quay giàn phơi : tay quay của giàn phơi thông minh phải thật sự chắc chắn, được kết nối với con móc chắc và bền là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Một tay quay giàn phơi trơn tru sẽ giúp cho người sử dụng bớt vất vả và di chuyển nhẹ nhàng không mất sức.

- Thanh tời giàn phơi : thanh tời gian phơi phải thật sự chắc chắn, đặc biệt phải chịu được sức nặng của quần áo khi phơi đúng như lời cam kết của nhà sản xuất cũng như người bán. Nên lựa chọn thành tời được làm bằng nhôm định hình chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của thanh tời.
Gian phoi thong minh Hoang Gia model 2014

Một điều quan trọng nữa bạn cần quan tâm đó là dây tời giàn phơi : dây tời giàn phơi thông minh phải được sản xuất từ những cuộn thép có bán kính tối thiểu là 3mm và tối đa tầm 10mm tùy vào từng sản phẩm và giá thành của sản phẩm cũng như nhu cầu của người mua.

Cuối cùng bạn phải quan tâm là các phụ kiện đi kèm của giàn phơi thông minh: các con linh kiện, ốc vít của giàn phơi : phải sử dụng các linh kiện, mấu chốt, ốc vít đảm bảo chất lượng không bị rỉ săt…. đặc biệt độ bền cao.

Tips: bạn nên tham khảo luoi an toan ban cong và bat che nang mua do công ty chúng tôi cung cấp

Hi vọng với những tiêu chí chúng tôi đưa ra trên đây, bạn đã phần nào hiểu và đúc kết cho mình được những kinh nghiệm quý báu để có thể lựa chọn bộ giàn phơi thông minh tốt nhất cho gia đình.

Còn nếu bạn vẫn chưa yên tâm khi lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh nhất, hãy liên hệ với sieuthigianphoi.com để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Nhận xét của bạn