Rèm cuốn trong cuộc sống hiện đại

Rèm cuốn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi nhiều tính năng cũng như sự phù hợp mà chúng mang lại. Loại rèm cửa này cũng rất phù hợp với kiểu thiết kế nhà hiện nay.

Xu hướng sử dụng rèm cửa để trang trí cho ngôi nhà đang rất được thịnh hành trong năm 2014 này! Khi mà mùa hè đã sắp sang rồi, những mẫu thiết kế nhà đẹp lại thường chọn kiểu cửa kính với không gian thoáng đãng. Với những chiếc rèm cửa dịu màu, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi cái nắng chói chang mỗi khi mùa hè đến!

Rèm cuốn trong cuộc sống hiện đại

Có khá nhiều các loại rèm khác nhau cho bạn lựa chọn như rèm vải, rèm kéo, rèm cuốn,... Trong đó, rèm cuốn cũng đang rất hot hiện nay bởi cấu tạo đơn giản và rất dễ sử dụng của nó. Đặc biệt tại các văn phòng công sở, hay phòng khách của gia đình bạn. Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn có thể cuốn lên và thả xuống tự nhiên như những chiếc rèm khác. Về cách thức hoạt động thì nó hoàn toàn giống với cửa cuốn thông thường mà nhiều nhà vẫn đang sử dụng.

Về chất liệu thì do phải chịu lực kéo của thanh cuộn khi rèm buông, hoặc cuộn tròn khi cần ánh sáng nên những chiếc rèm cuốn cần phải được làm từ chất liệu bền và khó bị nhàu nát, tạo nếp. Chất liệu chủ yếu thường thấy là nhung mịn mỏng, von hoặc lưới đan mỏng. Màu sắc cũng cần được lưu ý đến với các loại rèm cuốn kiểu này. Nếu rèm cần mở ra cả ngày và chỉ đến tối mới kéo lại thì có thể chọn độ dầy tùy ý. Nếu căn phòng ở hướng Đông, luôn đón nhận nhiều ánh sáng mặt trời, những chiếc rèm dầy và màu tối sẽ rất thích hợp.

Với cơ chế chỉ cần kéo thả, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng mỗi khi sử dụng những chiếc rèm cuốn như thế này để tận hưởng một cuộc sống cũng như công việc hoàn hảo hằng ngày.

Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm về rèm, giàn phơi hay các loại lưới an toàn, bạt che nắng giá rẻ thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Nhận xét của bạn