Phơi quần áo trẻ con trong nhà với giàn phơi thông minh

Với tình hình nhà ở sát nhau như hiện nay, thì vấn đề phơi khô quần áo là rất quan trọng và nhất là mới vấn đề phơi đồ cho em bé. Do đó, để giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống thì giàn phơi thông minh là biện pháp hiệu quả hơn cả.

Giàn phơi quần áo trẻ em

Qua nhiều lần khảo sát với những bà mẹ có con nhỏ thì chúng tôi nhận thấy trẻ em mặc rất tốn đồ. Một ngày trung bình khoảng 10 bộ, có thể hơn hoặc ít tùy từng bé. Với số lượng quần áo như thế chưa kể quần áo của người lớn nếu không có phương pháp hiệu quả thì mùa mưa sẽ luôn là vấn đề đáng phải lo nghĩ của các bà mẹ.

Thấu hiểu sự lo lắng đó công ty chúng tôi mong muốn mang lại những giải pháp tối ưu nhất của vấn đề này cho mọi gia đình đang có con nhỏ, giúp giảm đi lỗi lo lắng, để giúp các bà mẹ có thời gian âu yếm con nhiều hơn.

Ưu điểm của giàn phơi khi phơi cho trẻ nhỏ

  • - Có thể phơi được nhiều hơn
  • - Dễ dàng khô hơn kể cả khi thời tiết mưa, độ ẩm cao
  • - Giúp quần áo luôn thơm mát để khi ai bế bé cũng luôn có cảm giác yêu mếm
  • - Luôn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn khi ở khu chung cư cao tầng
  • - Việc phơi đồ cho bé sẽ trở lên đơn giản hơn với tay quay hoặc điều khiển

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một sản phẩm ưng ý cho mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhanh nhẹn, biết tư vấn lựa chọn những loại giàn phù hợp với gia đình bạn. Chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi còn cung cấp các sản  phẩm như cửa chống muỗi giúp bảo vệ bé, lưới an toàn để bảo vệ trẻ nhỏ,bạt che nắng giúp bé luôn mát mẻ chơi trong nhà.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TM&DV HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 47, đường Trung Văn, H.Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0437.525.513
Hotline: 0985.720.826

 

Nhận xét của bạn