Nhà bạn đã có giàn phơi thông minh chưa?

Bạn đang lo lắng diện tích nhà bạn có đủ rộng để phơi quần áo? Quần áo của bạn có luôn khô ráo khi mùa mưa kéo dài? Hãy sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát mọi lo lắng sẽ hoàn toàn biến mất.

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, mọi sản phẩm thông minh của chúng tôi đều được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng.

Nhà bạn có giàn phơi thông minh chưa?

Một số tính năng nổi bật của giàn phơi

  • - Sử dụng giàn phơi thông minh bạn có thể phơi được số lượng lớn quần áo ướt trong cùng một lúc mà không hề tốn sức mà thời gian phơi đồ lại nhanh hơn.
  • - Thời tiết bên ngoài sẽ không ảnh hưởng được đến quá trình phơi của bạn, bạn có thể phơi đồ bất kì khi nào bạn muốn.
  • - Giàn phơi nhỏ gọn và tận dụng không gian triệt để nên ngôi nhà của bạn sẽ không bị chiếm diện tích mà quần áo lúc nào cũng khô nhanh.
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng hợp kim nhôm nguyên chất giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng, không bị han gỉ, có độ bền cao.

Với các tính năng nổi bật trên, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường đồ gia dụng, tập đoàn Hòa Phát luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thông minh, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng

  • - Không nên phơi quá trọng lượng quy định vì việc đó sẽ nhanh chóng dẫn đến các hư hỏng.
  • - Thường xuyên lau chùi để giàn phơi của bạn lúc nào cũng sáng bóng
  • - Nên bảo dưỡng theo định kỳ đế sản phẩm hoạt động trơn chu hơn, nhẹ nhàng hơn
  • - Không nên để những đồ quá nặng lên giàn phơi
  • - Hãy chăm sóc sản phẩm thường xuyên để giàn phơi luôn bền cùng thời gian. Chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thông minh và hợp với cuộc sông hiện đại như: Lưới an toànlưới chống mỗibạt che nắng, rèm cửa….. với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.


Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi. Được phục vụ các bạn là niềm vui của chúng tôi. Mọi sản phẩm của chúng tôi mang đến cho các bạn đều là những sản phẩm có tính tiện ích và tính thẩm mỹ cao trong cuộc sống hàng ngày.

Nhận xét của bạn