Mẹo giúp quần áo khô nhanh

Xin chào các bạn, đã có khá nhiều bạn gọi điện cho công ty chúng tôi hỏi các mẹo giúp quần áo khô nhanh trong điều kiện mưa kéo dài, hay nhà có trẻ nhỏ cần có thời gian phơi ngắn lại. Để đáp lại điều đó công ty chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẹo hay nhất. Hy vọng với những mẹo này sẽ giúp gia đình bạn trở lên hạnh phúc hơn.

Mẹo giúp quần áo khô nhanh trong điều kiện thời tiết mưa dài

Tổng hợp mẹo giúp quần áo khô nhanh

Một trong những điều không thể thiếu đó là hãy sử dụng giàn phơi thông minh. Sản phẩm này sẽ giúp quần áo khô nhanh hơn gấp 2 lần so với các loại thông thường. Bởi nó có các thanh định vị giúp tạo thông thoáng cho quần áo hay có thể điều chỉnh để hướng ánh nắng...

Quạt gió làm khô quần áo: Rất nhiều người cho rằng không có nắng thì quần áo khó khô, kỳ thực điều quan trọng nhất lại là chuyện thông gió. Nơi phơi quần áo phải đảm bảo điều kiện thông gió, giữa những quần áo phơi phải có khoảng cách. Quạt thông gió là phương pháp tốt nhất để giữ được sự thông gió, cho dù trong không khí có độ ẩm lớn làm cho quần áo khó khô thì việc dùng quạt gió làm khô quần áo vẫn rẻ hơn làm khô bằng bàn là.

Làm nóng quần áo bằng nước nóng rồi đem phơi: Trước khi phơi quần áo, nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo. Nhúng quần áo vào nước nóng, sau đó vắt khô rồi đem phơi, khi phơi quần áo vẫn còn ấm tay.

Treo ngược quần bò: Phần khó khô nhất của chiếc quần bò dầy là phần thắt lưng và miệng túi, vì vậy dùng mắc phơi căng cho quần áo căng ra cả bốn phía, rồi treo ngược lên phơi làm cho quần bò được thông gió, sẽ khô nhanh hơn.

Là quần áo trước khi phơi: Muốn có quần áo mặc sau khi phơi 1-2g, phương pháp có hiệu quả nhất là trước khi phơi mang là quần áo hoặc quạt thổi gió để khử bớt hàm lượng nước. Sau khi sử lý như vậy, thời gian cần để phơi khô quần áo sẽ giảm rất nhiều. Nếu cả hai mặt quần áo đều được là thì hiệu quả sẽ tốt hơn và sau khi phơi không cần phải là lại. Còn nếu muốn là quần áo khô ngay thì sẽ mất nhiều thời gian, công sức và tốn điện.

Túi chất dẻo và máy thông gió: Muốn quàn áo nhanh khô hơn có thể áp dụng phương pháp dùng đồ dùng như túi chất dẻo làm ống thông gió. Trước tiên mang quần áo dầy treo vào giá phơi rồi chụp túi chất dẻo lớn lên đồ phơi, phía trên túi mở một số lỗ thông gió, dùng máy thổi khí nóng từ dưới lên khoảng 5 phút, làm cho quần áo trong túi nóng lên, sau đó bỏ túi ra để hơi nóng bay đi làm khô quần áo.

Trên đây là một số cách để giúp quần áo khô nhanh hơn trong điều kiện không gian hay thời tiết. Bạn nên lưu ý nên sử dụng giàn phơi thông minh để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho gia đình bạn.

Nhận xét của bạn