Lưới ban công cho chung cư cao tầng

Như chúng ta đã biết, những toàn nha cao tầng, những toà nhà chung cư thường có nhiều ban công, trẻ nhỏ thì trong giai đoạn phát triển, chúng chơi đùa bên ban công mà không biết những nơi đó là rất nguy hiểm, và 1 phần cũng do ba mẹ các cháu nhỏ không quan tâm đến trẻ nhỏ khi chơi đùa… chính vì thế nhiều tai nạn té ngã ban công xảy ra.

Bởi lẻ đó, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm lưới an toàn ban công cho nhà chung cư. Ở một số toà nhà cao tầng, chung cư ban quản lý không cho phép làm khung sắt, vì rất nguy hiểm, khi có tình huống gì xảy ra thì hok có cách nào thoát được, và nó cũng làm mất vẽ mỹ quan, thẩm mỹ. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Gia chuyên lưới an toàn cho ban công, đã lắp đặt rất nhiều nơi. Đặt biệt lưới an toàn không làm mất vẽ mỹ quan của chung cư, toà nhà cao tầng và ngoài ra lưới an toàn cho ban công không nguy hiểm. Khi toà nhà cao tầng, chung cư xảy ra sự cố thì chúng ta cũng thoát ra được dễ dàng. Chính vì những đặt điểm trên mà lưới an toàn chung cư được nhiều người tiêu dùng biết đến và ưa thích sử dụng cho căn hộ của mình để bảo vệ trẻ nhỏ, con cái trong gia đình của mình.

Xem thêm sản phẩm giàn phơi thông minh và bạt che nắng tại công ty chúng tôi

Hiện tại sản phẩm lưới an toàn ban công hcm, lưới an toàn ban công hà nội nói chung …. giá của chúng được tính theo m2. Mỗi m2 lưới an toàn có giá giao động từ 220.000 vnđ đến 250.000 vnđ. Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn cho cửa sổ, lưới an toàn cho cầu thang… quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến lắp đặt cho quý khách. Đặt biệt nếu quý khách không có thời gian rảnh vào giờ hành chính, quý khách có thể yêu cầu lắp đặt lưới an toàn vào thời gian khác trong ngày ( có thể là buổi chiều, buổi tối, các ngày thứ 7, chủ nhật …).

Những nhà chung cư, hoặc nhà cao tầng chúng ta cần phải làm lưới an toàn. Lưới an toàn của chúng tôi rất tiện lợi. Vừa an toàn cho gia đình và còn chống làm rơi rớt đồ đạt của quý khách xuống.

Cách sử dụng lưới an toàn, quý khách không nên loi và kéo sợi dây cable. Nếu quý khách hàng hoặc con em loi nghịch xé dẫn đến hệ quả xấu như sau: lưới an toàn sẽ bị dùng rất có thể xảy ra những hậu quả xấu. Nếu có hoả hoạn, quý khách hàng chỉ cần 1 chiếc kìm và cắt đứt sợi dây cable của lưới an toàn chưa đến 1 phút thì quý khách hàng đã có thể thoát ra ngoài 1 cách dễ dàng.

Lưới an toàn cho chung cư rất bền theo thời gian, 1 chiếc lưới an toàn được lắp đặt, quý khách có thể sử dụng lên đến 5 năm. Để bảo vệ gia đình của quý khách, quý khách nên lắp đặt lưới an toàn, giá lưới an toàn cho chung cư không cao, rất phù hợp với túi tiền của quý khách. Hiện tại công ty Hoàng Gia chúng tôi có 2 loại lưới an toàn được sử dụng bằng cable inox và cable thép.

Nhận xét của bạn