Giải pháp giúp chị em có nhiều thời gian bên gia đình

Các chị em luôn là những người phải lo lắng cho gia đình, từ việc nấu ăn đến giặt giũ... Sự vất vả đó đã khiến một phần nào  bạn không hoàn toàn chu đáo chăm sóc cho chồng con. Thấu hiểu sự vất vả mà các chị em đang gặp phải công ty chúng tôi đưa ra sản phẩm giàn phơi thông minh để giúp đỡ chị em phần nào.

Với giàn phơi thông minh chắc chắn bạn không phải lo lắng liệu rằng quần áo có được khô, có thơm mát vào những ngày trời mưa... Những vấn đề lo lắng ấy giờ đây các chị em không phải bận tâm nhiều. Ngoài ra sản phẩm chúng tôi cung cấp được đánh giá là dễ sử dụng và có nhiều tính năng cao cấp, thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Giải pháp giúp chị em có nhiều thời gian bên gia đình

Sự cải tiến hàng ngày của giàn phơi đã giúp chị em cảm thấy sản phẩm này trở lên thân thiện và gần gũi hơn.

- Chất liệu: Được làm từ nhôm hoặc inox nên đảm bảo không bị gỉ và sẽ tồn tại với thời gian. Với nhiều kích thước phong phú như 1,5m; 2m; 2,5m; 3m. Sức chịu trọng tải lên đến 40kg

- Cấu tạo: Các bộ phận được tháo rời khi lắp đặt sẽ dễ dàng với thanh phơi, bộ tời, dây, tay quay, cụm đĩa truyền

- Cơ chế hoạt động: Bạn chỉ cần dùng tay quay là thanh phơi sẽ tự động nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Với loại điều khiển bạn chỉ cần bấm nút là được. một lưu ý nho nhỏ là khi quay bạn nên quay với tốc độ vừa phải, không nhanh quá làm dây bị rối.

Là sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho các khu chung cư và nhà cao tầng, ngoài ra nhà bạn bình thường nếu có ban công cũng có thể sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng với những chiếc dây phơi tạm bợ, hay bị dồn quần áo về một chỗ, thay vào đó là sản phẩm thế hệ mới với tính năng vượt trội giúp áo quần nhanh khô và thơm mát.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang đến cho các chị em phụ nữ giải pháp để có nhiều thời gian bên gia đình. Các sản phẩm sẽ được công ty bảo hành nhanh nhất, hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Với bất cứ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ gọi nhân viên của công ty đến trực tiếp sửa chữa và bảo hành.

Hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp nhiều sản phẩm độc đáo có ích cho gia đình bạn hơn, đặc biệt với chị em phụ nữ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Nhận xét của bạn