Con cũng có thể giúp mẹ việc nhà

Gian phoi thong minh - Tôi có chị gái năm nay có con trai nhỏ học lớp 4, chị tôi là giáo về dạy cấp 1, nói chung chị cũng bận rộn khá nhiều với việc ở trường cũng như ở nhà, tuy nhiên, dạo này thấy chị vui hơn nhiều, có thời gian rủ tôi đi café hay đi shopping. Tôi thực sự cảm thấy tò mò với bà mẹ một con này .

Giàn phơi Hòa Phát 888 hd

Chị tiết lộ với tôi rằng, con trai chị đã giúp chị rất nhiều việc nhà lúc chị bận việc, vậy nên chị có nhiều thời gian chăm sóc con và bản thân mình hơn. Tôi hỏi chi rằng, cháu mới 8 tuổi , giúp chị được gì nhiều??? Chị cười xòa nói rằng , tuổi nhỏ làm việc nhỏ thôi.

Thật ra cũng không nhỏ lắm khi cậu bé giúp mẹ quét nhà, lau nhà hay tự chuẩn bị đồ ăn sang với ngũ cốc và sữa, phân loại đồ mang đi giặt, tự biết mang quần áo đi phơi với bộ giàn phơi thong minh có thể kép lên xuống dễ dàng giúp bé cũng có thể giúp mẹ phơi quần áo cho mẹ và chính mình. Chị tôi có thể vừa nấu ăn vừa trông con mà không hề gây mệ mỏi . Dạy bé trai biết làm việc nhà giúp mẹ là dạy bé trở thành một người đàn ông của gia đình, biết quan tâm và chia sẻ .

Chị tôi chia sẻ rằng , trước đây chị bân bù đầu với việc cho con ăn, dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bài vở lên lớp . một ngày thường rất dài và mệt mỏi, hầu như chị tôi không có thời gian dành cho mình. Tuy nhiên bây giờ, khi con trẻ đã lớn và các công cụ hỗ trợ việc nhà như giàn phơi thong minh, thời gian rảnh dỗi của chị nhiều lên, chị có thời gian làm những việc mình thích hơn. Chị dành nhiều thời gian dạy con trai học hay dẫn cháu đi chơi hơn là bắt con tự chơi một mình trng nhà hoặc gửi cháu đi lớp .

Giàn phơi thông minh đúng là thông minh khi cả bé cũng có thể giúp mẹ việc nhà, giúp mẹ có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn hay làm công việc khác. Thật tiện dụng và hiệu quả

Chúc mọi người có sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Nhận xét của bạn