Cách tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh

Trong thời gian công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh cho khách hàng, đã có rất nhiều người hỏi chúng tôi cách tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh. Đây là câu hỏi rất đúng bởi chúng ta có giữ gì thì mới có sản phẩm tồn tại lâu với thời gian được.

Thời tiết đang chuyển mùa, tháng 9 với nhiều cơn mưa bất chợt và đỏng đảnh như báo hiệu tiết trời mua thu đã tới. Thời tiết khô hanh, ẩm thấp khiến cho công việc giặt giũ và phơi quần áo của chị em trở nên khó khăn hơn. Giờ đây hầu hết các gia đình đều sử dụng những chiếc giàn phơi thông minh giá rẻ để phục vụ nhu cầu phơi quần áo hàng ngày của mình.

Cách tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh

Dòng sản phẩm giàn phơi đồ mới chỉ xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu nhưng đây là sản phẩm đã đi vào cuộc sống rất nhanh bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên , sử dụng giàn phơi thế nào là đúng cách, bào trì giàn phơi thông minh thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết . Bảo vệ sản phẩm thế nào để không bị hư hại bởi thời tiết , hay rỉ sét hỏng hóc là một điều khá khó khăn.

Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm giàn phơi quần áo về nhưng không biết cách lắp đặt thế nào? Sử dụng ra sao? Khi nào thì cần bảo dưỡng, bảo hành….Mỗi khi mua giàn phơi thông minh thì các bạn chú ý đi kèm với nó luôn có sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cùng với phiếu bảo hành định kì. Trước khi sử dụng, tốt nhất các bạn nên đọc qua những cuốn sách này để hiểu rõ hơn về sản phẩm giàn phơi thông minh.

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh:

- Đặt giàn phơi ở những nơi thông thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và gió

- Luôn phơi quần áo trong tải trọng cho phép của giàn phơi, thông thường là dưới 20kg

- Khi sử dụng tay quay cần chú ý về hướng quay của bộ tời

- Nếu gặp bất kì sự cố nào tốt nhất nên tham khảo và hỏi ý kiến của nhà sản xuất hoặc đơn vị lắp đặt

- Thu gọn giàn phơi, cất vào nhà tránh nắng mưa nếu không sử dụng

Một điều quan trọng nữa khi sử dụng giàn phơi thông minh đó là cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để tăng tuội thọ của sản phẩm, thời gian bảo dưỡng tốt nhất là khoảng 3 tháng 1 lần, nhớ bảo dưỡng theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất. Trường hợp cần hỗ trợ về kĩ thuật các bạn liên hệ trực tiếp với bộ phận kĩ thuật hoặc chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất nhé

Nhận xét của bạn