Cách sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Giàn phơi thông minh hiện nay đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi sự tiện lợi, gọn gàng, dễ sử dụng. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể sử dụng giàn phơi thông minh một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết.

Sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả sẽ giúp tăng tuổi thọ cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng giàn phơi thông minh như thế nào để đạt kết quả tốt nhất, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Để sử dụng giàn phơi thông minh một cách hiệu quả thì đầu tiên bạn phải hiểu rõ cấu tạo của giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh được tạo nên từ nhiều chi tiết bằng kim loại có thể bị oxy hóa khi ở ngoài môi trường tự nhiên, chính vì vậy bạn phải thường xuyên lau chùi giàn phơi thông minh trước khi phơi quần áo, giữ cho giàn phơi luôn sáng bóng giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

- Nắm rõ được tải trọng của giàn phơi thông minh là một việc hết sức quan trọng, vì nếu phơi quá tải trọng mà giàn phơi thông minh có thể chịu được thì sẽ làm giảm tuổi thọ của giàn phơi thông minh. Không được để trẻ em đu bám vào giàn phơi, điều này rất nguy hiểm và cũng làm giản tuổi thọ của giàn phơi.

- Không được phép sử dụng tay quay giàn phơi khi nó đang bị vướng hoặc trong khi phơi quần áo vượt quá tải trọng cho phép của giàn phơi.

- Không lên đặt vị trí giàn phơi ở nơi có nhiều người qua lại vì như vậy sẽ rất vướng cho việc đi lại đồng thời cũng rất rễ hỏng giàn phơi.

- Sau khi phơi quần áo xong nên thu gọn giàn phơi thông minh vào chỗ mát để giúp tăng tuổi thọ cho giàn phơi

- Để giàn phơi của gia đình bạn đạt tuổi thọ cao nhất, bạn phải thường xuyên kiểm tra, tra dầu mỡ định kỳ và bôi trơn bộ tời giàn phơi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giàn phơi thông minh, vui lòng gọi đến số hotline trên trang web của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Ngoài giàn phơi thông minh, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm hữu hiệu dành cho ngôi nhà của bạn như lưới an toàn ban công, bạt che nắng ban công, … được phân phối trên thị trường toàn quốc.
Hãy đến với chúng tôi để dược tư vấn, phục vụ một cách tốt nhất.

Nhận xét của bạn