Cách chọn giàn phơi tốt nhất thị trường năm 2014

Một thống kê không đầy đủ cho thấy 80% các gia đình sống ở các tòa nhà cao tầng, các chung cư tại Hà Nội đang sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh là rất lớn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra cho các bà nội trợ là: Bạn có biết cách lựa chọn 1 chiếc giàn phơi đồ tốt và sử dụng nó 1 cách tối đa chưa?

Cách chọn giàn phơi thông minh tốt nhất thị trường năm 2014

Thế nào là giàn phơi thông minh tốt?

Để đánh giá được chất lượng của sản phẩm, trước tiên bạn phải có 1 hiểu biết nhất định nào đó về nó, ở đây cách tốt nhất để đánh giá là nên hiểu được cấu tạo của nó. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm giàn phơi quần áo rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, vì vậy chất lượng và giá thành cũng rất khác nhau, điều này gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn được 1 sản phẩm tốt, giá rẻ.

Cấu tạo chung của 1 chiếc giàn phơi thông minh gồm có thanh phơi, thanh phơi thường được cấu tạo bằng nhôm hoặc inox bền đẹp, không gây rỉ sét, điểm khác nhau giữa thanh phơi 2 chất liệu này đó là loại nhôm thì có lỗ khuyên để móc quần áo, còn inox thì không có. Chất lượng của 2 thanh phơi này cũng khác nhau, nhưng nhìn chung thanh phơi bằng inox có chất lượng ổn định và bền đẹp hơn. Một số bộ phận khác như buli, dây cáp….có độ bền khác nhau, và còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng và bảo dưỡng của khách hàng nữa. Ngoài ra 1 bộ phận quan trọng nhất quyết định tới giá thành và chất lượng sản phẩm đó chính là bộ tời, bạn nên chú ý quan sát và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn chiếc giàn phơi có bộ tời tốt để sử dụng được lâu bền.

Bạn nên dành thời gian tham khảo một số bài viết sau

Cung cấp lắp đặt bạt che nắng tại Hà Nội

Sửa chữa giàn phơi tại Cầu Giấy

Sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Mua bạt che nắng giá rẻ ở đâu tốt?

Mua giàn phơi thông minh ở đâu?

Bạt che nắng tại Hà Nội

Sử dụng giàn phơi thông minh sao cho hiệu quả?

Trước hết bạn nên lắp đặt bộ giàn phơi ở 1 nơi rộng rãi, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, để lắp đặt tốt nhất bạn có thể nhờ tới các nhân viên nơi mua hàng để họ có thể lắp đặt 1 cách tốt nhất. Các thao tác đối với giàn phơi tốt nhất nên chậm rãi và nhẹ nhàng, 1 điều rất chú ý đó là việc phơi quần áo nên chú ý tới tải trọng cho phép của giàn phơi để sử dụng được an toàn và hiệu quả nhất. Để tránh chọn nhầm hàng giả, hàng nhái, bạn nên ghé qua những cơ sở sản xuất, những tập đoàn đã có tiếng về cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh như Hoàng Gia. Chúc các bạn có 1 trải nghiệm thú vị đối với sản phẩm giàn phơi thông minh

Nhận xét của bạn