Bộ 3 sản phẩm thông minh tiện ích cho mọi gia đình

Với nhu cầu của xã hội hiện nay, bạn cần những không gian đẹp, yên tĩnh và thỏa mái hay nhưng đồ dùng tiện dụng. Bạn không có thời gian làm nhiều công việc 1 lúc hay muốn bao vệ cho các con của bạn khỏi những tai nạn không đáng có.

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông mình là sản phẩm cần thiết cho mọi người phụ nữ năng động trong công việc.Với những cải biến và độ tiện dụng mới sẽ làm bạn hài lòng nhất. Thanh phơi có thể nói là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh, có thể bằng nhôm hoặc inox.

Tuy nhiên, với những chất liêu khác nhau thì lại có những điểm khác nhau nhất định, thanh phơi bằng nhôm có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc vào, ngược lại thanh phơi inox lại không có sẵn lỗ khuyên mà thay vào đó là các móc định vị sẵn bằng sắt hoặc nhựa để chống gió làm bay quần áo. Về độ bền thì còn tùy thuộc vào độ dày mỏng khác nhau của chất liệu, tuy nhiên nếu nói về tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội thì inox có ưu điểm hơn hẳn.

Lưới an toàn ban công

Với sản phẩm lưới an toàn ban công thì đây là 1 sản phẩm rất hữu ích mang đến sự an toàn tuyệt đối.Với những nhà cao tầng hay chung cư, ban công luôn là nơi rất thoáng mát nhưng nó tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm với bạn và đặc biệt là trẻ nhỏ, chỉ 1 sơ xảy nhỏ thì bạn có thế bị ngã ra khỏi ban công.

Lưới an toàn ban công

Lưới bảo vệ ban công được đan từ những sợi cáp, vì vậy việc kiểm tra chất liệu sợi dây cáp cũng là một điều hết sức quan trọng. Với những sợi cáp bằng inox bọc nhựa PS chuyên dụng sẽ ngăn việc gỉ sét do lưới bảo vệ nằm bên ngoài không khí, nếu sử dụng chất liệu khác sẽ khiến cho lưới an toàn ban công rất dễ bị gỉ. Để kiểm tra xem sợi cáp có bằng inox hay không bạn có thể làm một thí nghiệm nho nhỏ, hãy sử dụng một thanh nam châm kiểm tra xem nó có hút không. Trên thị trường có rất nhiều loại bên ngoài bọc nhựa nhưng bên trong thì không chắc là inox nên bạn phải kiểm tra thật kỹ trước khi mua nhé.

Bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa là sản phẩm hữu ích cho mùa hè, nhưng hàng quán hay các nhà hàng ven đường đến các nhà, căn hộ riêng cũng sử dụng sản phẩm này vì độ tiện dụng và hiệu quả của nó. Trong vài năm trở lại đây, những chiếc bạt che nắng mưa giá rẻ này càng trở nên hot vì tính tiện dụng của nó.

Xưởng làm bạt che nắng

Nhưng trên thị tường hiện nay có rất nhiều loại, có thể là những chiếc bạt bằng nhựa làm bằng nhựa PE, màng trong suốt PVC, tráng nhựa hai lớp hay mành tre,…với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, những chiếc bạt được phủ lớp UP sẽ làm cho bạt lâu bị lão hoá, cao cấp hơn gia đình bạn có thể lựa chọn những chiếc bạt nhựa PVC có tuổi thọ lên đến 3-4 năm.

Như vậy bộ 3 sản phẩm trên là những sản phẩm rất tiện ích cho bạn và gia đình bàn.

Chúc bạn sớm sở hữu bộ 3 sản phẩm ưu việt này.

Nhận xét của bạn