Bạn đã giặt và phơi đồ đúng cách chưa?

Có rất nhiều người đã chưa tìm hiểu cách giặt quần áo sao cho đúng cách và cách phơi như thế nào là đạt tiêu chuẩn, sử dụng giàn phơi nào là tốt nhất cho việc phơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn điều đó.

Trong thế kỷ 21 hiện nay, có rất nhiều khu trung cư được xây dựng nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cho các hộ gia đình, tuy nhiên nó lại không đáp ứng được không gian phơi quần áo cho gia đình bạn.

Vậy bạn cần những giải pháp nào để giặt quần áo bẩn hiệu quả mà không bị hỏng quần áo và phơi đồ nhanh khô hơn. Chúng tôi đã tổng hợp và viết lại dưới đây những giải pháp giặt và phơi quần áo đúng cách và hiệu quả cho các bạn trong những khu nhà trung cư để các bạn tham khảo.

Bạn đã biết chúng tôi đang cung cấp gian phoi nhap khau tại Hà Nội?

1. Tổng hợp các mẹo giặt quần áo bạn nên biết

- Cách giặt tẩy cổ áo và ống tay áo

Có một bí quyết nhỏ khi giặt cổ áo đó là sử dụng một ít kem đánh răng để tăng khả năng đánh bật vết bẩn một cách nhanh nhất, sạch nhất.

- Bạn có biết vỏ trứng có thể giúp giặt sạch quần áo

Mẹo này mình cũng mới biết và tiện đây sẽ chia sẻ cho các chị em luôn. Đó là dùng vỏ trứng đập dập sau đó sử dụng nước đun sôi để ngâm vỏ trứng đó trong khoảng 5 đến 10 phút. Cuối cùng bạn sử dụng nước ngâm đó để giặt. Đảm bảo sẽ sạch hơn nhiều lần.

Bạn đã giặt và phơi đồ đúng cách chưa?

- Phương pháp phòng chống áo trắng bị vàng

Bạn nên sử dụng nước gạo để ngâm áo trắng, điều đó sẽ giúp áo phòng tránh được các khả năng gây ố vàng cho chiếc áo của bạn đấy.

- Phương pháp khử mùi lạ ở quần áo

Quần áo của bạn bị hôi khi một thời gian mặc, và bạn chưa biết phải sử lý chúng như thế nào? Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một ít nước giấm ngâm quần áo chừng 5 đến 10 phút sau khi giặt. Cách này đặc biệt có hiệu quả với tất nhé :D. Với giấm chúng ta cũng thường được sử đụng để làm giảm bơt khả năng phai màu của quân áo đấy.

- Cách làm mất đi vết sờn trên áo len

Bí quyết này cực kỳ hiệu quả nhé, cũng sử dụng nước giầm. Bạn pha tỷ lệ 50/50 nước và giấm sa đó phun lên chiếc áo len bị sờm. Cuối cùng là bạn đi giặt và phơi, bạn sẽ thấy sự khác biệt cực kỳ rõ đấy.

2. Phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh

Có thể nói giàn phơi thông minh là sự lựa chọn tối ưu khi phơi quần áo, bởi nó được thiết kế rất tỷ mỉ, đáp ứng được không chỉ những nhu cầu cơ bản mà nó còn có những tiện ích giúp việc phơi đồ chở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau khi mắc quần áo vào mắc và treo lên thanh phơi bạn chỉ cần dùng tay quay là có thể nâng giàn lên vị trí thích hợp để đón ánh nắng. Cách này giúp bạn đón được ánh nắng một cách tối đa đặc biệt ở khu vực ban công nơi mà điều kiện về không gian hoàn toàn không có.

Với loại giàn phơi quần áo này bạn luôn yên tâm quần áo đảm bảo đủ khoảng cách để tạo điều kiện khô nhanh hơn, thông thoáng cho các sợi vải và giúp chúng thơm mát hơn.

Công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp giàn phơi thông minh còn cung cấp lưới an toàn và bạt che nắng mưacho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Nhận xét của bạn