Bạn đã sử dụng giàn phơi thông minh chưa?

Từ xưa đến giờ, việc giặt và phơi đồ dường như là những công việc chỉ riêng của những bà nội trợ. ngày nay với cuộc sống hiện đại hối hả tất bật thì máy giặt ra đời nhằm giảm bớt công việc việc giặt giũ cho các bà nội trợ. Nhưng việc phơi quần áo sau khi giặt cũng là một bài toán nan giải trong một thành phố năng động như hiện nay.

Bạn đã sử dụng giàn phơi thông minh chưa

Do điều kiện sống hiện nay ở nhiều nơi không mấy rộng rãi, đặc biệt là ở các thành phố lớn nơi đất chật người đông. Giàn phơi thông minh là một lựa chọn hiểu quả cho những khách hàng sống trong không gian chật hẹp.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh

  • - Nâng lên hạ xuống dễ dàng giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn
  • - Không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn
  • - Tiện dụng cho tất cả thành viên trong gia đình
  • - Đón nắng, đón gió ở nhiều độ cao khác nhau nên quần áo của bạn sẽ luôn khô ráo và thơm tho.
  • - Đặc biệt: rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối, đệm,...

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay. Tuy nhiên cùng với sự tin dùng của khách hàng, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại giàn phơi kém chất lượng mà giá lại đắt. Để khách hàng sử dụng được sản phẩm tốt chúng tôi đem đến cho bạn cách chọn lựa sản phẩm để bạn có thể chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi mua sản phẩm bạn nên chú ý đến “thanh phơi”. Giàn phơi của bạn có sử dụng được lâu không, có còn đẹp không đều được thanh phơi quyết định
Bạn nên thận trọng kiểm tra các chi tiết bằng nhựa như khoen định vị hoặc mắc áo, bộ tời tay quay

Quảng cáo tí nhé: Hãy sử dụng lưới an toàn ban công để bảo vệ trẻ em

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  • - Khi nâng thanh phơi thì bạn phải quay theo đúng chiều kim đồng hồ
  • - Hạ thanh phơi thì quay ngược kim đồng hạ
  • - Không quay hết dây trong thiết bị quay, không quay sát thanh phơi lên trần nhà quá, nên để khoảng cách khoảng 5cm.

Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh hãy liên hệ với tập đoàn Hòa Phát. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác: Bạt che nắng mưa giá rẻ, rèm che cửa, lưới chống muỗi...

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt đến với chúng tôi bạn có thể tha hồ chọn lựa các sản phẩm với mẫu mã đa dạng mà giá thành lại rẻ. 

Nhận xét của bạn