Kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh để có độ bền cao

Giàn phơi thông minh là sản phẩm rất tiện dụng với mọi gia đình tuy nhiên nó sẽ trở lên vô dụng nếu trong thời gian dài bạn sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng quá mức cho phép, quy định.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các mẹ cách sử dụng đúng cách và đúng tiêu chuẩn khi phơi quần áo để giúpgian phoi nhap khau đạt tuổi thọ cao nhất.

 Kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh để có độ bền cao

Một số đơn vị tư vấn cho khách hàng phơi bao nhiêu bộ trên một thanh phơi, nhưng bản thân tôi nghĩ đấy không phải là những lời tư vấn hay, có ích cho khách hàng. Bởi vì đơn giản một bộ quần áo không phải cái nào cũng có trọng lượng giống nhau. Hãy nhìn vào trọng lượng mỗi thanh phơi có thể tải để chúng ta sử dụng.

Một bộ giàn phơi đạt chuẩn khi nâng lên hạ xuống có thể chị tải được 20kg, còn lúc khi giàn đứng im có thể chịu đến sức tải là 40kg. Thế nên bạn hãy ước chừng mỗi thanh bạn chỉ sử dụng 10kg là tốt nhất. Tất nhiên bạn nên phân bổ quần áo đều ra 2 thanh như thế quần áo sẽ nhanh khô và hơn nữa tuổi thọ sẽ được nâng lên.

Theo thống kê cũng như sự tính toán của nhà sản xuất một bộ giàn phơi có thể phục vụ được cho gia đình 4 đến 5 người cùng một lúc, thế nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Lời khuyên của nhà cung cấp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Để dễ hình dung, chúng tôi đưa ra một số ví dụ về trọng lượng đồ phơi, lúc giặt xong, đã qua qua công đoạn vắt kiệt nước:

- Áo mùa hè của em bé 4 tuổi: 0,12kg

- Áo sơ mi nữ có tay: 0,3kg

- Áo sơ mi nam có tay: 0,45kg

- Chăn bông khô: 2kg

- Chiếu cói ướt: 8,5kg

- Chiếu trúc TQ: 10kg

- Áo đông em bé 4 tuổi: 0,6kg

- Quần bò (jean) cỡ 30: 1,4kg

- Áo đông nữ: 1,8kg - 2,5kg

- Áo đông nam: 2,5kg - 3kg

Trên đây là những kinh nghiệm đã được nhiều người sử dụng góp ý cũng như sự nhận thấy khi trực tiếp sử dụng. Còn nhà bạn thì sao? Hãy biết sử dụng đúng cách để không phải mất tiền cho việc sửa chữa giàn phơi thông minh một cách không đáng có nhé.

Các thông số trên có thể thay đổi với nhà bạn đó, tại vì có thể quần áo nhà bạn nặng nhẹ hơn so với thông số ở trên.

Nhận xét của bạn