Kinh nghiệm mua rèm cửa tại Hà Nội

 Chào các bạn! Mình là Đặng Nguyệt Hương hiện công tác tại Bộ Y tế , Mình đang sống tại A.156 - Khu đô thị Dương Nội – Nam Cường. Vừa rồi, nhà mình có đặt cơ sở rèm Hoàn Mỹ thiết kế và làm tất cả rèm cửa trong căn hộ gia đình. Mình rất ưng ý với giá cả cũng như chất lượng mẫu mã, tinh thần và trách nhiệm của rèm cửa Hoàn Mỹ. Mình xin chia sẻ với các bạn những niềm vui và kinh nghiệm chọn rèm cửa nhé.

Kinh nghiệm mua rèm cửa tại Hà Nội

Rèm cửa vừa có tác dụng che chắn đồng thời cũng là một món đồ trang trí phòng ốc. Vì vậy, việc lựa chọn cho ngôi nhà những bộ rèm cửa đẹp mà phù hợp với túi tiền là điều nhiều gia đình mong muốn và hết sức quan tâm. Để làm được điều này, các bạn cần chọn được cơ sở cung cấp rèm cửa uy tín.

Mua rèm cửa tại đây thì nhớ hỏi thêm giàn phơi nữa nhé

Mình là người rất cẩn thận và ưa hình thức. Khi căn hộ mua tại khu Dương Nội vừa hoàn thành, cũng là lúc túi tiền của gia đình đã cạn, mình lên kế hoạch cho việc mua sắm nội thất và nhờ bạn bè tư vấn cho những địa điểm mua nội thất đẹp, rẻ và uy tín nhất. Rèm cửa là điều gia đình mình quan tâm đầu tiên.

Căn hộ của gia đình mình được sơn màu kem, cửa sổ hướng Tây. Ánh nắng vào buổi chiều khiến một số phòng bị nắng nóng. Được bạn bè giới thiệu và qua tìm hiểu trên internet, mình đã tin tưởng lựa chọn cơ sở rèm Hoàn Mỹ. Tại đây, gia đình mình được tư vấn các mẫu rèm cửa mới nhất với nhiều mẫu vải và mẫu rèm. Cuối cùng mình cũng đã chọn được mẫu rèm ưng ý. Mình chọn loại vải gấm Nhật hai lớp có tác dụng cản sáng cao nhất cho cửa hướng Tây. Chọn màu rèm là màu đỏ đun. Màu đỏ đun của rèm cửa nổi bật với sơn nhà màu kem và cũng rất hợp với tuổi của vợ chồng mình. Ngoài ra, mình còn được tư vấn kiểu xếp ly rèm, kiểu tay nắm và thanh treo cho phù hợp và dễ vệ sinh cho rèm luôn được sạch sẽ, mới mẻ.

Lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ nhỏ đang được ưa chộng tại các khu chung cư

Đặc biệt, giá cả và cách phục vụ của rèm Hoàn Mỹ khiến mình rất hài lòng. Trước khi chọn Hoàn Mỹ làm cơ sở cung cấp rèm cửa cho gia đình, mình cũng đi khảo sát ở một số cơ sở khác và thấy giá cả mềm hơn các cơ sở khác mà chất lượng không hề thua kém. Bên cạnh đó, mình còn được Hoàn Mỹ tư vấn hết sức nhiệt tình, từ việc chọn mẫu vải, màu vải, kiểu dáng, đến việc xem phong thủy… đều rất tận tình chu đáo.

Khi chọn được rèm cửa rồi mình tiếp tục chọn các nội thất khác như giường, sopha, thảm trải nhà… sao cho phù hợp với màu sắc rèm và màu sơn. Mình không chọn quá nhiều màu lòe loẹt. Chọn màu đơn giản nhưng hết sức tinh tế và sang trọng.

Mình biết là có nhiều bạn đang rất băn khoăn cho việc lựa chọn cơ sở cung cấp rèm cửa cho gia đình cũng như văn phòng. Mình xin chia sẻ địa chỉ cơ sở may rèm Hoàn Mỹ để các chị em và các bạn biết để kham khảo nhé!

RÈM CỬA HOÀN MỸ
Đ/c: Số 39, ngõ 337 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0437.525.513
DĐ: 0985.720.826 - 01668.283.286

Nhận xét của bạn