Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh tay quay

Nhà mẹ nào đã có giàn phơi rồi thì em không dám qua mặt nhé. Còn nếu nhà mẹ nào chưa có hoặc đang có ý định mua thì đây là bài viết mà các mẹ không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh tay quay

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đã được các gia đình chứng minh là sản phẩm cần thiết trong nhiều năm qua. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các mẹ những kinh nghiệm khi mua mới và cách sử dụng sao cho sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất.

Mình sẽ chia ra các mục để các mẹ dễ hình dung nhé

- Lựa chọn thương hiệu giàn phơi

Theo cá nhân mình thì giàn phơi Hòa Phát là một sản phẩm có chất lượng cũng như vẻ đẹp bên ngoài. Nó sẽ không làm nhà bạn trở lên xấu, luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Hơn nữa sản phẩm của Hòa Phát này được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền, đã được các mẹ khác chứng minh và tin dùng.

Tất nhiên các mẹ vẫn có thể lựa chọn cho mình hãng khác không sao cả. Đấy là sở thích cũng như cách nhìn về 1 sản phẩm nào đó. :D

- Trước khi lắp đặt bạn nên yêu cầu nhân viên tra dầu mỡ vào để sản phẩm vận hành trơn tru ngay từ lúc mới lắp đặt. Các tháng tiếp theo để có tính ổn định, các mẹ nên nhờ chồng mình tra dầu mỡ sau 3 tháng/1 lần.

- Thao tác sử dụng nếu các mẹ muốn tìn hiểu rõ hơn thì có thể xem tại đây. Nhưng về cơ bản các mẹ nhớ cho em một quy tắc đó là quay theo chiều kim đồng hồ là để nâng giàn, ngược lại để hạ giàn.

 - Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái có 1 cách khi nhìn bạn có thể phát hiện đó là các cái mắc áo, khoen định vị sẽ có logo in nổi của nhà sản xuất.

- Để đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ tốt nhất bạn nên phơi với trọng lượng vừa phải. Không nên hạ giàn và nâng giàn một cách cao quá hoặc thấp quá.

Trên đây là một số kinh nghiệm của cá nhân em. Nếu các mẹ nào có kinh nghiệm hay hơn thì có thể comment bên dưới để em được biết thêm nhé.

Bạn có muốn tham khảo cửa chống muỗi hoặc bạt che nắng giá rẻ

Nhận xét của bạn