Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀN MỸ là đơn vị hàng đầu Việt nam trong việc đưa các giải pháp thông minh vào ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các hàng gia dụng thông minh như: Hệ thống giám sát chuông cửa có hình, hệ thống phơi sấy quần áo, hệ thống an toàn cho các ban công,...Là nhà phân phối lâu năm, nhân viên giàu kinh nghiệp được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp với các đối tác lớn tin cậy trên thế giới như ETE, Competition...chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi có tính ứng dụng cao trong cuộc sống sẽ làm hài lòng tất quả Quý khách hàng trong cả nước.

Với phương châm mang lại tiện nghi cho người Việt, cộng với lòng yêu nước và khát khao xây dựng Tổ quốc giàu đẹp, chúng tôi luông mong muốn tất cả người dân Việt Nam sẽ được hưởng những thành tựu của Khoa học kỹ thụât hiện đại vào ứng dụng trong cuộc sống. Hi vọng rằng trong tương lại, chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã chất lượng sản phẩm và ngày càng được sự tin cậy ủng hộ của Quý khách hàng.

Sự phát triển của chúng tôi chính là sự phát triển của đất nước và sự phồn thịnh trong mỗi gia đình dân tộc Việt.

Rất mong được hợp tác, trân trọng cám ơn !

Nhận xét của bạn