Giàn phơi thông minh cho nhà nghỉ

Giàn phơi thông minh cho nhà nghỉ có lẽ là 1 giải pháp tuyệt vời nhất khi mà số lượng chăn màn cần giặt và thay liên tục để đảm bảo vệ sinh. Với số lượng lớn chăn màn như thế bạn không thể phơi một cách thông thường trên những dây phơi. Mà thay vào đó là bạn phải sử dụng bộ giàn phơi chăn màn cao cấp, nó làm tăng khả năng khô cho bộ chăn màn đó.

gian-phoi-thong-minh-cho-nha-nghi

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh cho nhà nghỉ với số lượng lớn với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Hiện tại chúng tôi có nhiều loại với mẫu mã khác nhau trong đó có 4 loại chính đó là tay quay, điều  khiển từ xa, chữ a hay đua ngang. Mỗi loại sẽ có những lợi thế và ưu điểm riêng, do đó để có được sản phẩm phù hợp bạn nên cần có sự tư vấn với đội ngũ của chúng tôi. 

 

Một sản phẩm Giá thành cho mỗi loại giàn phơi đồ thông minh cũng chênh lệch và dao động rất lớn.Còn có những sản phẩm nhập khẩu cũng như hàng trong nước, điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh thích hợp cho khách sạn, nhà nghỉ….không những thế mỗi sản phẩm đều có những cấu tạo, thiết kế khác nhau càng làm cho khách hàng khó lựa chọn. Nếu sử dụng giàn phơi chăn màn cho nhà nghỉ, thì đây thực sự là giải pháp tốt nhất để chăn màn nhanh kho nhất. Nhà nghỉ của bạn sẽ trở lên đông khách hơn vì sự sạch sẽ và thơm mát của chăn màn. 

 

Một sản phẩm giàn phơi đồ thông minh gồm bộ phận phụ trợ còn lại của giàn phơi như: bu li, dây cáp, trợ lực…vì thế giàn phơi hoạt động rát ổn định và chắc chắn. Với thiết kế 2 3 tầng bạn có thể phơi cùng lúc nhiề quần áo, chăn màn hay giầy dép cùng lúc được. rất tiện lợi nếu như các bạn có nhiều quần áo. Ngoài ra sản phẩm này vận hành rất chắc chắn với nhiều khoen định vì, có thể chống chịu thời tiết xấu rất tốt.

 

Bạn đừng quên tham khảo một số sản phẩm sau: lưới an toàn ban côngbạt che nắng

 

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này để lắp cho nhà nghỉ, đừng ngần ngại liên hệ tới công ty chúng tôi để tìm được giải pháp tốt nhất cho bộ chăn ga gối đệm của phòng nghỉ. Chúng tôi luôn mang lại những giá trị lớn cho từng khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi bán ra luôn có ích đối với mọi gia đình.

Nhận xét của bạn