Bạt che nắng tại Hà Nội

Bạt che nắng tại Hà Nội mang đến cho bạn những giải pháp chống nắng nóng tốt nhất trong mùa hè năm 2014 này. Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được những sản phẩm có ích cho nhà bạn mà bạn còn được sử dụng dịch vụ tiên tiến nhất, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và cả trên thế giới nữa.

Bạt che nắng tại Hà Nội

Bạt che nắng có những tính năng gì?

  • Là sản phẩm dùng để che nắng mưa cho nhà hàng quán ăn ven đường.
  • Chất liệu bạt có khả năng chịu mưa nắng trong thời gian dài, độ bền cao.
  • Có thể cuốn gọn vào hay thả ra một cách dễ dàng với tay quay
  • Để đảm bảo bạt được sử dụng lâu dài, bạn nên quấn gọn vào khi trời có mưa dông, gió bão.
  • Cơ cấu hoạt động: dùng mô tơ ống, có điểu khiển từ xa + công tắc, có thể lắp thêm hệ thống cuốn tự động khi có gió lớn.

Công ty bán bạt che nắng chuyên nghiệp nhất thủ đô Hà Nội

Đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng nghỉ. 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại bạt tốt nhất.

Về sự chuyên nghiệp, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt đều có kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực này. Quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng gần xa.

Ngoài bạt che nắng bạn nên tham khảo thêm giàn phơi thông minh hoặc lưới an toàn ban công do công ty chúng tôi cung cấp nhé.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

Nhận xét của bạn