Tổng quan về cửa lưới chống muỗi

Cua luoi chong muoi có tác dụng gì đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình? Tại san bạn nên sử dụng chúng? Tất cả sẽ được giới thiệu, giải thích qua bài viết này.

Tổng quan về cửa lưới chống muỗi

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi

Một sự đột phá mới trong việc bảo vệ gia đình, ngăn chặn mọi sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại từ to đến bé. Chính vì ưu điểm đó nến sản phẩm đã được ứng dụng rộng rãi trong đó có Hà Nội, một thành phố cũng khá nhiều mỗi gây hại.

Được thiết kế bằng chất liệu sợi inox cao cấp, không sử dụng hóa chất nên sản phẩm luôn đạt được độ bền cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: Cua luoi xếp, không ray, tự cuốn, cố định, cửa lùa, chống trộm, từ tính,... Từ đây quý khách hàng đã có thể dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với mức giá thành thấp.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

Sản phẩm gồm 2 phần chính: Khung cửa và màng lưới.

Khung cửa: Được sử dụng bằng chất liệu nhôm định hình, inox,.. đặc tính có thể sử dụng lâu dài, không bị rĩ sét, bào mòn theo thời gian, chịu lực tốt.

Màng lưới: Được làm bằng sợi thủy tinh cao cấp, được đan vào nhau tạo thành những lỗ nhỏ liti, không độc hại, có khả năng ngăn ngừa côn trùng, không cản sự lưu thông của gió và ánh sáng, ngăn bụi bẩn.

Các tính năng chính

Sản phẩm cua luoi có tính năng bảo vệ sức khỏe của con người, phòng ngừa được dịch bệnh sốt xuất huyết. Bên cạnh đó sản phẩm còn mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo sự thông thoáng và có thể ngăn ngừa được bụi bẩn, bảo vệ toàn diện cho gia đình.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dễ dàng tháo lắp, khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các chuyên gia để hỗ trợ bạn trong việc vệ sinh và bảo quản cho sản phẩm một cách tốt nhất, với mức giá ưu đãi hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nắm rõ được thông tin cần thiết nhất.

Ngoài sản trên chúng tôi còn cung cấp các loại lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Nhận xét của bạn